chào bs , e có con e gái nó bị u máu dưới lưỡi từ nhỏ , lúc 4 tuổi bé có mổ 1 lần bây giờ nó bị như ảnh và chảy máu . Bs cho em hỏi lm sao để điều trị ạ.
Trả lời:
Chào em Em của em bao nhiêu tuổi rồi, tình trạng u máu dưới lưỡi của bé nên đi chuyên khoa răng hàm mặt để được khám và hướng dẫn điều trị, có thể tùy bệnh cảnh lâm sàng mà chọn lựa giữa một phẫu thuật cắt bỏ, khâu mạch máu nuôi dưỡng hay tiêm xơ hóa hay kết hợp cả hai. Thân mến chào em