bé gái nhà e nay 2 tuổi 10 tháng, nặng 13kg, cao 95cm, bé vẫn ăn uống chạy nhảy hiếu động, nhưng cân nặng với chiều cao 3 tháng nay không cải thiện, có cần bổ sung cho bé gì thêm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, sau 1 tuổi thì trung bình mỗi năm trẻ tăng 5cm đến giai đoạn dậy thì thì chiều cao tăng nhanh hơn. Bé nhà bạn đang lớn hơn bình thường và ở trẻ thì sự phát triển dựa vào chiều cao là chủ yếu chứ không phải cân nặng nha. Bé cứ ăn uống là hoạt động bình thường tốt là được nha. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!