bác sĩ cho e hỏi bé nhà e được 2 tháng rưỡi e nói chuyện bé vẫn biết hóng nhìn mồm giao tiếp bằmg mắt di chuyển đồ chơi bé cũng nhìn theo e mở âm thanh bé cũng biết quay về phía phát ra âm thanh. nhưng bé nhà em mỗi lần mẹ gọi hay ai gọi bé vẫn chưa biét quay lại vậy có bình thường k ạ
Trả lời:
Chào em Trẻ 2-3 tháng tuổi có thể nhìn theo vật chuyển động. Kỹ năng nhận thức biết hóng chuyện, mỉm cười hồn nhiên. Do đó bé nhà em như vậy là phát triển bình thường nhé Thân mến chào em