Dạ em chào bác sĩ. Bé nhà em được hơn hai tháng tuổi. Dạo gần đây sau khi tắm và bé mút tay thì da đầu ngón tay của bé bị nhăn nheo. Trước đây thì ko có ạ. Em đang lo lắng là có phải dấu hiệu của bệnh gì ko ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào mẹ bé trẻ sơ sinh từ 2 tháng tuổi trở đi sẽ có hiện tượng mút tay , khi mút nhiều , nước bọt của bé tiếp xúc với da làm da khô lại thôi ạ! mẹ bé hạn chế be mút tay lại thì da sẽ không bị nhăn nheo!!