bác sĩ cho e hỏu bé nhà em được 2 tháng rưỡi nhưng bé ngủ rất nhiều. bé bú vẫn tốt lên cân cũng tốt. cũng biết hóng chuyện bé ngủ nhiều như vậy em lo bé không có thời gian để giao tiếp hoạt động . bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
chào mẹ bé giấc ngủ của trẻ từ 2tháng đến 4 tháng thường rơi vào 14-18 tiếng / ngày nhé mẹ bé!! có nhiều trẻ ngủ ít , có trẻ ngủ nhiều!! tuy nhiên nếu bé ngủ nhiều mà khi thức dậy vẫn hóng chuyện tốt , chơi bình thường , không sốt, bú tốt, lên cân thì mẹ không cần lo lắng gì đâu ạ