con em được 3 tháng tuổi. bú goàn toàn sữa công thức. dậy 1 ngày e có thể cho bé uống thêm 1 chút nước ấm được ko ạ?
Trả lời:
chào bạn! vì bé vẫn bú sữa hoàn toàn chưa ăn dặm thì việc uống thêm nước cũng không cần thiết vì lượng nước trong sữa đã đủ cho cơ thể bé rồi bạn nhé. Nhưng nếu bạn cho bé uống 1 chút để đỡ cặn sữa (vì sữa công thức nhiều cặn hơn sữa mẹ) thì cũng không ảnh hưởng gì tới bé cả.