Chào bác sĩ con em 10 tháng k may bị mũ xoài rớt vào má giờ bi thâm má bác sĩ cho em hỏi có cách nào chữa cho hết đen k ạ
Trả lời:
Chào em Nếu vết mủ khô không phồng rộp em có thể bôi dầu dừa tự nó sẽ bong , nếu bỏng rộp do mủ xoài em nên dùng dầu mù u để bôi lên tổn thương. Nếu tình trạng không được khắc phục có biểu hiện nhiễm trùng em nên đưa bé đi khám bác sỹ để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em