Em chào bác sĩ ạ. Bé nhà em gần 26 tháng tuổi rồi, khoản tuần nay bé không ăn nhưng lại uốn sữa thì dc vậy bác cho em hỏi khi nào bé mới ăn lại như vậy có ảnh hưởng sức khoe của bé k ạ. Em thấy bé xuống ký nên em hơi lo, mong bác sĩ cho em lời giải đáp ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào mẹ bé ngoài việc ăn kém, mẹ để ý xem con mình có sốt , ho , khó thở , nôn mửa hay mệt mỏi gì không nhé! nếu có biểu hiện bất thường thì nên đưa bé đi khám! còn nếu vẫn chơi bình thường thì có thể bé đang vào giai đoạn biếng ăn sinh lý ! có bé 1-2 tuần , có bé 1-2 tháng !!sau đó bé sẽ hợp tác lại chúc 2 mẹ con vui khoẻ