em chào bác sĩ ạ. Con em hiện nay được 2 ngày tuổi. khi đi ngủ chỉ cần chạm nhẹ vào người hoặc có tiếng động là bé bị giật mình(nhưng không bị tỉnh giấc). Cho em hỏi con em có sao không ạ.
Trả lời:
chào mẹ bé hiện tượng e bé sơ sinh vậy là bình thường nhé !! chỉ là phản ứng lại với tác nhân bên ngoài thôi mẹ bé có thể sử dụng quấn chũn để quấn cho bé nha