chào bsi ạ! bé nhà e 2,5 tuổi. mới gần đây bé đi học thì có khóc nên tối về bé kiểu như bị nghẹt mũi lúc ngủ thở khò khè như người lớn ngáy ấy ạ! sau 1 lúc thì ho, thường ho về đêm lúc ngủ ạ! cho e hỏi bé có phải bị viêm mũi k và cách điều trị ntn ạ! e cảm ơn bsi
Trả lời:
chào mẹ bé theo lời mẹ bé kể thì khả năng bé nhà mình bị viêm hô hấp trên, mẹ bé rửa mũi cho bé và uống thêm thuốc long đờm (prospan, aerius, acetyl cistein ....) uống thêm nước cam nhé nếu sốt , ho nhiều đờm , thở mệt thì nên đưa bé đi khám nha