Hi Bác! Con em nay được 2thang tuổi bé được 4,8kg như vậy có nhẹ ký không ạ(lúc sanh được 3kg)?Cả tuần em có để ý từ khuya đến sáng bé ngủ không đòi bú nhưng em cách 2,3 tiếng là em cho bé bú có lúc bé bú còn lúc ngủ say thì không bú em phải mở hé miệng bé để đúc ti vao cho bé bú thì bé mới bú.Em làm như vậy có được không ạ?Hay mình chỉ nên cho khi bé có nhu cầu ạ?Em lo con em không lên cân tốt.Bé có bú thêm sữa công thức 3 cử sáng,trưa,chiều ạ.Em cám ơn Bác
Trả lời:
chào mẹ bé nha cân nặng của e bé là bình thường mẹ cho bé bú theo nhu cầu nhé! dưới 1 tháng thì 2-3 tiếng đánh thức con dậy bú