Em chào bác sĩ. Bé nhà em đc hai tháng tuổi, ở trên mặt vùng tròn em đánh dấu có bị một vệt màu trắng. Bác sĩ xem giùm em như vậy có phải là lang ben hay bị gì không ạ? Em xin cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
ở trẻ em có thể có rối loạn sắc tố da , sau đó tự hết khi lớn lên!! mẹ bé theo dõi nếu vệt trắng lan rộng ra thì đi khám nha!! còn nếu rối loạn sắc tố da thì nó sẽ tự hết , k cần can thiệp chúc mẹ bé 1 ngay vui vẻ