Nam, 19 tháng, bé chậm mọc răng, bé dc 6 cái răng ạ! Mong Bác sĩ tư vấn cho mình giúp ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bé 19 tháng thường đã mọc gần đủ răng, bé mọc 6 cái chứng tỏ bé thiếu calci. Bạn nên bổ sung vitamin D mỗi ngày cho bé với lượng 800UI mỗi ngày vàăn đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt thức ăn và sữa chứa nhều calci như tôm, cua , cá, tép, phomai, trứng... Nếu bạn đã thay đổi chế độ ăn uống mà bé chưa mọc đủ răng thì bạn nên cho bé đến chuyên khoa Dinh dưỡng để khám và được tư vấn nhé. Chúc bé có nhiều sức khỏe, ăn ngoan, chóng lớn!