xin chào bác sỹ; bác cho hỏi, bé nhà đã 27 tháng tuổi nhưng bé chỉ nói papa và cười đùa một mình. bé cần hay không thích thì chỉ la lớn để báo ba mẹ biết. khi xem hoạt hình bé rất đồng cảm và bắt chước nhân vật em bé trong phim hoạt hình. bé ngủ , ăn uống bình thường sôi nổi bé rất hay tự cười, và nói bu lô bu la một mình đặ biệt trước khi ngủ và khi thức dậy bác cho hỏi như vậy thì có vấn đề về nội tâm hay tự kỷ hay như thế nào không và có cần uống thuốc hay khám bệnh gì ko cám ơn bác
Trả lời:
Chào em Bé nhà em nếu phát triển tinh thần vận động bình thường(khi xem hoạt hình bé rất đồng cảm và bắt chước nhân vật em bé trong phim hoạt hình.)bé ngủ , ăn uống bình thường, thì em không nên lo lắng quá Đối với trẻ 27 tháng về phát ngôn ngữ bình thường có thể nói 2 từ nhưng có bé nói chậm hơn do đó nếu lo lắng nhiều thì em nên cho bé đi tầm soát khoa tâm lý bệnh viện nhi nhé Thân mến chào em