Bac si cho hoi: bé sơ sinh 2,5 tháng tuổi bị gèn mắt. Sau khi dung Cravit 0.5% để nhỏ mắt cho bé ngay 3 lần kèm rửa nước muối sinh ly ngày 2 lần, trong vòng 7 ngày . Thì thấy bé hết bị gèn mắt. Nên ngưng sử dụng Được 3,4 ngày thì lại thấy mắt bé hơi có bắt đầu có gèn a vậy liệu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé bị 2 mắt hay 1 mắt và bị từ khi sinh ra hay mới đây mới bị. Mắt bé có bị đỏ hay sung huyết không? Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Mắt để đánh giá tổn thương mắt và điều trị đúng bệnh nhé. Chúc bé mau khỏi, ăn ngoan, chóng lớn!