chào bác sĩ ạ. con e được 5 tuần tuổi hnay tự nhiên trong phân bé có vệt đỏ như kiểu máu ạ. ko phải lúc nào bé ị phân cũng có chấm đỏ vậy mà ngày 1,lần có ngày phân vàng bình thường. bé vẫn ăn ngủ tốt ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, màu sắc, tính chất phân của bé như hình, và bạn mô tả thì chưa có gì đáng lo ngại, bé ăn ngủ ngoan, chịu chơi là được nhé. Bạn thei dõi tiếp phân bé trong những ngày tới và phản hồi nhé