Bác sĩ cho tôi hỏi con gái tôi năm nay 6 tuổi Bé thường xuyên bị chảy máu ở đầu lưỡi Xin bác sĩ, cho biết bé bị bệnh gì, khám ở đâu? xin chân thành cám ơn!
Trả lời:
con ba bị viêm lưỡi do các gai lưỡi bị phì đại kích ứng , khi cọ xát thì thường sẽ chảy máu, tốt nhất là ba nên đưa con đi khám lúc con mình đg bi chảy máu để nhìn rõ hơn!! nếu đang vùng dịch chưa đi khám được thì nên hạn chế đồ chua cay , uống thêm vitamin B1B6B12