Vấn đề xẩy ra với con trai tôi năm nay 5 tuổi. Thứ 7 tuần trước khi ngủ dạy mắt cháu bị như trong hình. Sau khi hỏi cháu thì cháu: - không đâu - không ngứa - vẫn nhìn bình thường ban đầu tôi rất sợ, sau đó lấy thuốc nhỏ mắt nhỏ cho cháu thì sau 10 phút thấy mắt cháu dần trở lại bt. nhưng sau 5 ngày thì mắt còn lại của cháu lại bị, tôi rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào anh chị, Bé nhà mình đang có biểu hiện viêm bờ mi, hoặc dị ứng biểu hiện mắt, không biết anh chị đã cho bé dùng thuốc như thế nào