con em 28 tháng tuổi tối qua bị sốt cao kèm nôn ói,chứng bụng sáng nay lờ đờ xin bác sỹ tư vấn dùm
Trả lời:
Chào em Tình hình của bé bây giờ thế nào ,bé còn sốt không , em đã cho bé uống thuốc gì rồi Khi bé sốt cao phải cho bé uống thuốc hạ sốt , lau mát cho bé , cho bé uống dung dịch oresol nếu bé mệt lờ đờ thì phải cho bé đi bệnh viên ngay để được khám và điiều trị kịp thời Thân mến chào em