cho hỏi là bé nhà em được 28 tháng. Trong hơn tháng nay là bé hay bị ho về đêm, ngày k có ho. Em có cho uống thuốc prospan mà sao vẫn k bớt. Xin hỏi bác sĩ là tình trạng vậy để lâu có nguy hiểm gì k ạ. Đó là bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào anh, bé nhà anh ho đờm hay ho khan và ngoài ho có triệu chứng gì khác không? Nếu hiện tại anh chưa thể đưa bé đi khám thì có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn hỗ trợ nhé. Ngoài ra anh nên cho bé xúc họng nước muối nhạt hàng ngày nha. Chúc anh nhiều sức khoẻ!