bé e 7 tháng tuổi, bé gái, bé e dạo gần đây hơn 1 tháng ban ngày ngủ ít, ban đêm ngủ hay giật mình khóc, dậy cả chục lần, phải bế ru mới ngủ, cho bú mẹ vẫn khóc, vỗ ngủ lại vẫn khóc, bác xem hộ e là bé bị làm sao ạ, e có bổ sung d3, dha, và k nô đùa, phòng ngỉ tối, k tiếng ồn.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Nuôi con nhỏ phải rất tinh tế để hiểu được trẻ đang cần gì và khó chịu ở đâu, với trẻ thì thường dị ứng hoặc hăm tã sẽ khiến trẻ khó chịu, một số nguyên nhân cũng hay gặp như viêm tai giữa, côn trùng đốt, .... do vậy, bạn nên để ý xem bé có hay bứt tai, bứt tóc hay không, da có biểu hiện bất thường không, và bạn đã bổ sung đủ lượng vitamin D mỗi ngày hay chưa.... nếu được bạn nên đi khám, rất nhiều bé viêm tai, nấm tai... cũng có biểu hiện tương tự mà ba mẹ không để ý. Trân trọng!