chào bác sĩ .con tôi nay được 22tháng .tôi 29tuổi.trưa bé bú xong lại ói ra hết.bú lại cũng ói.bé bị sao ạ.tình hình dịch bệnh nên k đưa bé đi khám được.vậy tôi nên cho bé uống thuốc j ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu bé mới ói xong thì em không nên cho bé bú lại ngay lúc này dạ dày đang bị kích ứng bé sẽ ói tiếp. Nếu bé không có các biểu hiện như đau bụng, sốt, mệt mỏi, tiêu chảy, thì em cũng không nên lo lắng quá để bé nghỉ mệt sau đó cho bé ăn lại Nếu tình trạng của bé còn ói dù không bú không ăn , đau bụng, sốt ... thì em nên cho bé đi khám bệnh ngay để được khám và điều trị kịp thời. Thân mến chào em