Bé nhà 3 tháng tuổi đang ở cùng ba me là f0 7ngay. Hiện tại bé đag bị sốt 38.5, gd đã cho bé uống hạ sốt 80g nhưng chỉ có nhiệt độ ở nách là giảm còn đầu bé vẫn sốt 38.5 Bé được mẹ hút sữa ra bình cho bú mỗi ngày Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp gia đình ạ
Trả lời:
chào bạn! vì bé đang ở cùng bố mẹ là F0 nên có nguy cơ lây nhiễm cao bạn nhé. nếu bạn đang ở nhà thì liên hệ với cơ sở y tế gần nhất hoặc quản lý khu vực bạn ở để lấy mẫu xét nghiệm cho bé ạ. Còn đang ở bệnh viện thì thông báo với các bác sĩ để bé được khám sớm để chẩn đoán đúng bệnh và có hướng xử trí đúng bạn nhé.