con e được 6 tuần tuổi. không biết vì sao mấy ngày nay bé bú bình hay vặn vẹo người. cau có khó chịu. có khi đang bú còn khóc nữa. mặc dù sữa ko nóng cũng ko lạnh. e cũng đổi nhiều loại bình khác nhau. và e cũng cho bé bú lúc đói.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bé 6 tuần tuổi có những hiện tượng đó là bình thường nha. Bạn nên quấn chũn chặt cho bé để bé ngủ ngon giấc hơn và bổ sung vitamin D 400 ui mỗi ngày để dự phòng còi xương cho trẻ nhé. Chúc bé ngoan, hay ăn chóng lớn!