chào bác sĩ ạ. bác sõ cho cháu hỏi bé nhà cháu đc 2 tháng 7 ngày giờ cháu cho bé nằm nôi điện nó rung có ảnh hưởng gì đến não bộ của bé k ạ. cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về việc nằm nôi điện thì khuyến cáo từ nhà sản xuất cũng là its nhất bé trên 3 tháng tuổi, việc đưa nôi với những dao động vừa phải không gây ra những tổn thương có thể nhận thấy được, tuy nhiên về mặt cơ chế, khi đưa nôi thì dịch não tủy cũng như não của bé sẽ lắc lư theo nhịp của nôi, về lâu về dài thì cũng chưa ai có thể loại trừ được là không ảnh hưởng. Do vậy, bạn nên đưa nôi khi bé đã lớn với tần số nhẹ nhàng. Trân trọng!