chào bác sĩ ạ. bác sĩ cho cháu hỏi tại sao mấy hôm nay bé nhà cháu lười ăn ti mẹ ạ bé đc 2 tháng 7 ngày ạ. cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn sinh đủ ngày đủ tháng không và bé lười ti nhưng có quấy khóc gì không? Nếu các cữ sữa gần nhau quá thì bạn nên để thưa cữ sữa hơn cho bé bú được nhiều hơn và khi đói hẳn bé bú nha. Nếu bé có hiện tượng bỏ bú bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để khám và được tư vấn cụ thể nha. Chúc bé ngoan khỏe, chóng lớn!