Thưa bác sĩ, Cho e hỏi con em hiện tại đến kỳ chích thứ 2 là hai tháng sau khi sinh nhưng do dịch bệnh phong toả chưa đi được thì thời gian chờ của mũi chích này tối đa bao lâu ạ? con em chích vacxin 6 trong 1 ạ. Em cám ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, mũi thứ 2 có thể tiêm trong khoảng thời gian sớm nhất sau mũi thứ 1 ít nhất 1 tháng và có thể tiêm lại trước 24 tháng nhưng sớm nhất có thể để có thể tiêm được mũi 3 và mũi 4. Chúc bé ăn ngoan, chóng lớn nha!