Chào bác sĩ, mong bác sĩ giúp đỡ cháu với ạ. Bé nhà cháu là bé gái nay được 10 tháng rưỡi tuổi. Gần chục ngày hôm nay bé có bị nổi mẩn đỏ liti ở lưng, có chỗ nổi mẩn cả tảng rộng bằng lòng bàn tay người lớn kiểu rộp li ti nhưng ko có dịch gì ạ. Càng ngày càng lan ra nhiều hơn từ cạp quần lên lưng phía trên ạ. Cháu có chụp ảnh ra hiệu thuốc họ bán thuốc Clorpheniramin ngày 1v/2 để uống và Eumovate để bôi nhưng cháu sử dụng được 3 ngày nay rồi mà bé vẫn không thấy đỡ. Cháu gửi kèm ảnh mong bác sĩ giúp đỡ giúp cháu với ạ. Vì tình hình dịch bệnh, con cháu nhỏ nên cháu cũng không dám đưa con đi khám sợ bị lây chéo bệnh khác. Rất mong được các bác giúp đỡ , Cháu xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bé có thể đang gặp tình trạng mày đay dị ứng, bạn thử căng dạ tại vị trí nốt mọc xem có mất hay không