Bé 3 tháng tuổi đã chích ngừa mũi 6 trong 01 lúc 2 tháng, sau đó thì bị mắc covid19 (mẹ mắc covid), nay đã khỏi (đã đủ 28 ngày) thì có chích ngừa mũi 6 trong 01 thứ 2 được không. Cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện bé đã hết thời gian cách ly tại nhà sau điều trị khỏi covid chưa ạ? Hiện bé có thể tiêm phòng được mũi 6 trong 1 tiếp theo rồi nhé. Anh nên hỏi thêm cơ sở tiêm chủng về các vấn đề liên quan đến cách ly và tiếp nhận bệnh nhân sau điều trị covid nữa nha. Chúc bé nhiều sức khỏe, hay ăn chóng lớn ạ!