BS cho em hỏi ạ cháu ngoại em là cháu trai , bây giờ được hơn 10 tháng tuổi cháu đang chập chững tập đi , chiều nay cháu bị ngã rách lợi 1 chút như thế này mà không cầm máu , vậy em có phải cho cháu ra viện để khâu không ạ ?
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của anh, việc cháu tổn thương như vậy thì anh nên đưa cháu đi xử trí tại cơ sở y tế đồng thời kê đơn dùng thuốc dự phòng nhiễm khuẩn. Nếu để tự liền rất khó do cháu còn nhỏ tuổi, khó chịu sẽ đưa tay vào miệng, và dễ nhiễm khuẩn. Trân trọng!