con e la bé trai 4 tuoi , lâu lau bé hay chảy mau cam buoi tối , bé cung choi giỡn binh thuong , đua di kham xet nghiem cung k thay gi , vay bé bi gi va cần bổ sung gi để k bị chay mau cam nua cam on bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về việc trẻ em hay chảy máu cam thì cũng có nhiều bậc cha mẹ phản ánh, đôi khi chảy máu cam đó cũng là vô căn và nhiều bé đến tuổi dậy thì hoặc trưởng thành sẽ tự hết. Bạn đã đi khám và không có bất thường như dị dạng mạch máu, các thành phần trong máu bình thường, huyết áp ổn định thì cũng không cần lo lắng quá. Bạn có thể bổ sung cho bé sắt, Vitamin D, K. Trân trọng!