Bác ơi cho e hỏi bé nhà e ăn thanh long ruột đỏ đi phân màu đen và cũng có màu đỏ của thanh long thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, vấn đề bé ăn thanh long và đi ra phân như vậy, nếu mùi phân không quá thối (như cá chết), phân vẫn khuôn, và không có triệu chứng khác đi kèm thì không sao cả bạn nhé. Bản thân con người ăn rau thì tiêu hóa được một phần rất nhỏ các dưỡng chất trong rau quả, còn lại thì cũng đào thải ra ngoài ( Trưa ăm rau, tối ăn rau, sáng mai đi nặng một màu xanh xanh). Do vậy, bạn cứ yên tâm nhé. Trân trọng!