bé đi ngoài có mùi chua do ăn dặm hiện tại bé đang 5 tháng tuổi
Trả lời:
chào bạn. Vậy bạn xem lại chế độ ăn của con nhé. Có thể chế độ ăn của con có quá nhiều tinh bột và đường nên làm phân của con có mùi chua và có thể gây rối loạn tiêu hoá cho con. Bạn thay đổi lại chế độ ăn cho con sao cho hợp lí nhé. nếu vẫn tiếp tục đi ngoài phân mùi chua và kèm theo sốt, nôn, thì cho con đi khám ngay nhé.