bé nhà em được 17 tháng 5 ngày . em thấy bé nổi những hột đỏ sau lưng . bé thường đổ mồ hôi nhiều . bé bị sao ah . em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! như biểu hiện của bé có thể bị rôm sảy nhé. do thời tiết nóng và các tuyến mồ hôi của bé chưa hoàn thiện nên dễ xảy ra tình trạng như vậy. bạn cho bé mặc quần áo thoáng mát, ở phòng mát tránh đổ mồ hôi nhiều là được.