bé 2 tháng tuổi bị nổi hột liti đỏ ở mặt bé ngứa rất nhiều phải làm sao ạ
Trả lời:
Bé 2 tháng, nổi hột kèm ngứa nhiều thông thường có những nguyên nhân tràm sữa, mụn sơ sinh, sẩy và nhiều nguyên nhân khác. Để biết được chính xác bé bị nguyên nhân gì mình nên cung cấp thêm thông tin cho bác sỹ như bé nổi từ khi nào, bé có sốt không, ngoài nổi hột thì bé còn biểu hiện gì khác kèm theo không và tốt hơn nếu có thêm hình ảnh của bé để bác sỹ có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất.