bác sĩ cho e hỏi cin e bị tiểu chảy hơn 2 tuần rồi đi khám ghì bảo nhiễm trùng đường ruột uống 5 ngày thuốc mà vẫn chưa khỏi bs tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
Nếu được bạn có thể đăng kí chat trực tiếp với Bs để cung cấp thêm thông tin như bé nhà mình mấy tháng, bé có sốt không, chế độ ăn hàng ngày của bé nhà mình. Bé tiêu chảy kéo dài trên 2 tuần được xem như là tiêu chảy kéo dài cần được đánh giá kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì lời khuyên nào dành cho bệnh nhân.