chào bác sĩ. em bé sơ sinh được 1thg20 ngày mà bé hay ọc sữa liệu có ảnh hưởng gì không ạ. bé vẫn bú uống sữa chơi bình thường. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bé sơ sinh hay trớ, ọc sữa ra là chuyện bình thường, miễn bé không sốt, chất trớ ra không có màu, mùi bất thường, không bỏ bú, tăng cân đều. Trẻ em với sự chưa phát triển hoàn thiện chỉ cần bế sai tư thế, nằm sai cách là có thể bị trớ, mỗi lần trớ bạn chú ý tránh bé bị sặc vào đường thở. Trân trong!