Em nhờ cac bác tư vấn giúp với ạ, bé nhà em sáng ngủ dậy tự nhiên mắt trái bị sưng lên như vậy. Đang dịch nên em ko dám đưa bé đến bệnh viện. Bé hơn 3 tuổi. Nhờ cac bác tư vấn giúp có thể mua thuốc bôi hay thuốc uống gì cho bé được ko ạ? Bé vẫn chơi ăn uống bình thường ạ! Em cảm ơn cac bác nhiều!
Trả lời:
Chào em Trên hình ảnh em gửi mi mắt trái của bé sưng nhẹ có thể tự khỏi em không nên lo lắng quá có thể do mắt bị kích ứng , ngứa mắt....Để khắc phục trường hợp sưng mi, chườm ấm khá hiệu quả để giảm sưng. Có thể chườm bằng gạc, khăn ấm, hoặc luộc một quả trứng rồi giữ nguyên vỏ lăn trứng ở vùng mi (quả trứng ấm nóng ở mức cơ thể chịu được). Thân mến chào em