bé 7 tháng tuổi bị tiêu chảy, nhưng dịch bệnh nên ngại đi bệnh viện. nhờ bs tư vấn về việc từ mua thuốc uống?
Trả lời:
Chào anh, hiện không rõ bé có ăn uống gì lạ và đi ngoài ngày mấy lần, tính chất phân ra sao nên khó để tư ván cụ thể cho anh. Nếu không thể đến các bệnh viện khám anh có thể cho bé đến phòng khám tư để khám và điều trị sớm nhé. Chúc bé mau khỏe, hay ăn chóng lớn ạ!