dạ bs cho em hỏi, con gái em mới 3 tháng, mà ngay vú bé nó có xuất hiện cái hột trắng trắng ở giữa tí nó là cái gì vậy ạ? có nguy hiểm không? cảm ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể dùng khăn ẩm sạch để vệ sinh xem có sạch không. Quan sát xung quanh bé có sưng đỏ hay có nổi hạch nách không... Với tổn thương của bé cũng chưa rõ nguyên nhân gì bạn nên theo dõi thêm và cần thiết cho bé đi khám chuyên khoa Nhi. Thân mến.