Chào Bác Sĩ! bé nhà e hiện tại hơn 4 tuoi( chinh xac là 50 tháng). - 1 tuần trở lai đây bé hay bị nôn sau khi uống sua xong( dac biet vào ban đêm),truoc kia ko bị. - bé noi mệt, khó chiu o cổ ,có khi ở bụng,thỉnh thoảng bé hay ho 1-2tiếng ( Hôm nào cho bé ăn bơ+sua chua xong là bé đi vệ sinh ngay(mặc dù truoc kia ăn mỗi ngày ko bị gì. -Mong Bac Si tư vấn giup, có phải bé nhà e bi trao nguoc ko, hay lien quan cac benh ly khac ko ạ? có cach dieu trị nào tại nhà ko thưa Bác Sĩ ! Mong phản hồi từ các Bác Sĩ ạ! Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể gặp vấn đề tiêu hóa không tốt, rối loạn đường ruột, trào ngược dạ dày. Bé nôn ói cũng dễ gây viêm nhiễm, kích thích phế quản. Bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa nhi để kiểm tra thêm và cho thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn