Chào bác sĩ, bé gái nhà e nay gần 2 tuổi, e có bấm lỗ tai cho bé, mà tai bé thường xuyên bị mủ cứng phải tháo ra rồi xỏ lại nhiều lần. Em có rửa tai bé bằng xà bông và nước sạch sau đó có dùng dầu mù u sức vào tai bé mà cũng ko lành dc. Bác sĩ có thể hướng dẫn em vệ sinh tai bé đúng cách ko ạ. Mong bác sĩ phản hồi giúp em, cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu có mũ, viêm nhiễm nên cho bé khám để bác sĩ đánh giá và kê thuốc kháng sinh, kháng viêm...thêm. Hàng ngày nên sát trùng bằng oxy già, Betadine và băng lại để tránh bụi bẩn... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn