Chào BS, chuyện là em có nhúng cái thìa vào bát xăng xong sau đó vô ý để lên bàn, Bé nhà em được 15 tháng tuổi cầm cái thìa dính xăng lên , sau đó em có dật lại cái thìa mà chưa kịp rửa tay cho bé thì bé lại bỏ tay dính xăng lên miệng như thế có hại gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé có dính một ít xăng vào miệng thì bạn theo dõi thêm, lượng xăng ít như vậy có thể không gây ảnh gì, nguy cơ với xăng dầu vào đường tiêu hóa nhiều có thể gây viêm phổi do hít sặc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn