chào bsi! bé nhà em dc 6 tháng tuổi, bé bị vết đỏ ngay bộ phận sinh dục giống bị lác da, bs có thể tư vấn giúp em bé bị gì dc ko ạ?? có thể mua thuốc bôi cho bé dc ko? bé bị như vậy khoảng vài tuần nay
Trả lời:
Chào bạn, hình thái và vị trí tổn thương của bé gợi ý vị hăm hoặc viêm da do tiếp xúc nhiều hơn. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán xác định để điều trị. Thân mến.