chào bác sĩ... em thấy trong khoang miệng nổi 1 bóng nước như cục máu bầm... không đau... bác sĩ cho em hỏi bị vậy có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào em Trong khoang miệng nổi bọng nước như cục máu bầm có thể do em bị chấn thương vùng khoang miệng như nhai cắn phải , viêm nhiễm ... do đó em nên vệ sinh khoang miệng bằng dung dịch nước muối sinh sinh lý, uống nhiều nước,tăng cường rau quảbổ xung viatamin để nâng cao sức đề kháng của cơ thể .. Nêú tình trạng không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được khám và hướng dẫn điều trị. Thân mến chào em