bé mình hơn 3 tuổi, bé đã 1 tuần nay ko có giấu hiệu đi ngoài, 1-2 ngày đầu thì có đi nhưng ko đc và rặn thì khóc. bắt đầu mấy ngày sau thì lâu lâu bé hay khóc lên bảo đau đít ạ. mỗi ngày mình đều cho bé uống 1 ống Relaxbee nhưng k thấy cải thiện . Mong bs tư vấn có phải cho bé đi khám gấp k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Như vậy là bé đang bị táo bón rồi ạ. Bạn nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và nhắc bé đi ngoài, nhiều khi bé mải chơi nên không để ý cân bảo mẹ ngay khi đau bụng. Bạn cũng nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để kiểm tra. Thân mến.