Chào bác sỹ, Bé nhà em được 5 tháng 6 ngày, em sờ thấy đùi phải của bé có 1 cục cứng, bé ăn ngủ vẫn bình thường, không quấy khóc, chơi vui vẻ, gần đây bé không đi tiêm Bác sỹ cho em hỏi cục cứng ở chân bé như vậy là bệnh gì, có nguy hiểm không ạ? vị trí cục cứng ở chỗ ngón cái em đang đặt ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vị trí như vậy có thể do viêm cơ mỡ dưới da hoặc bướu máu...Bạn nên cho bé khám và siêu âm thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn