e chào bs , cho e hỏi con em 6m15d bị sốt , uống hạ sốt đỡ nên đi khám thì bị viêm ruột và đi phân ra máu , hồi nãy em tắm cho bé xong thì bé run người và đổ mồ hôi ở đầu rất nhiều ạ , cho em hỏi bé như vậy có sao ko ạ , với đag uống thuốc viêm ruột thì có dùng được d3k2 ko ạ , em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với trường hợp bị nhiễm trùng tiêu hóa mà sốt và đi ngoài ra máu như vậy bạn nên cho bé đi khám lại và cần thiết phải dùng thêm kháng sinh, nằm viện. Bé đang bị rối loạn điều nhiệt nên dễ bị rét run và đổ mồ hôi. Bé vẫn có thể dùng vitamin bạn nhé nhưng đang bị viêm ruột nên hấp thu không được nhiều. Thân mến.