Xin chào bs.Bé mình hơn 3 tuổi,sau ăn hay bị ợ hơi và ối.nên mua men vi tiêu hóa nào cho bé.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng eDoctor! Xin có lời khuyên tới bạn, thứ nhất là men tiêu hóa không phải là thuốc, không có tác dụng điều trị bệnh 1 cách độc lập do vậy không thể dùng men tiêu hóa để giải quyết vấn đề, mà dùng kết hợp như 1 thành phần hỗ trợ! thứ 2, ta cần xác định nguyên nhân của việc ợ hơi, và hay nôn khi ăn của cháu là gì để có phương pháp điều trị đúng, ví dụ: khẩu phần ăn không hợp lý dẫn đến việc sinh hơi trong đường tiêu hóa, viêm dạ dày trẻ em, bán hẹp môn vị dạ dày...., Do vậy, bạn nên cho cháu đi khám tại chuyên khoa tiêu hóa nhi để tìm nguyên nhân và có cách điều trị đúng. Trân trọng!