Xin chào bs.Bé trai nhà mình 38 tháng ăn xong,cứ bị ệ hơi nhưng phụ nữ mang thai ốm nghén.xin hỏi như vậy bé có khả năng bị gì,cần đi khám k.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào chị. Cám ơn chị đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Triệu chứng của bé nhà chị như vậy có thể là do một trong các nguyên nhân sau đây: lượng ăn của bé nhiều hơn so với nhu cầu của trẻ, khẩu phần ăn giàu chất đạm và tinh bột khiến trẻ bị khó tiêu, hoặc trẻ bị thiếu một số loại men tiêu hoá. Chị có thể thử điều chỉnh lại chế độ ăn cho bé, bổ sung thêm men tiêu hoá, xoa bụng cho bé sau khi ăn. Nếu bé không đỡ, chị đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để được kiểm tra kĩ càng hơn. Chúc gia đình nhiều sức khỏe. Thân mến!